DASH JK nỗ lực gửi đến bạn
trải nghiệm mua hàng của sự tử tế
Dịch vụ vượt trội của DJ

Tối giản hơn – Linh hoạt hơn.

Banner-kham-pha-DJ-Service
Tử tế không phải là đích đến,
Tử tế là một hành trình!
 

DASH JK lựa chọn sự tử tế là điểm khởi đầu cho hành trình kinh doanh của mình. Không cầu kỳ phức tạp, chúng tôi đặt “tâm” vào những điều đơn giản nhất.

Tử tế trong tính cách

Tối giản trong thiết kế

Bồi đắp sự tử tế thêm tròn đầy qua những giá trị chúng tôi cam kết mang lại.

Giá trị DASH JK mang đến
Thợ thủ công tại DASH JK
Tin cậy
 

DASH JK tin rằng những giá trị truyền thống cần được tôn vinh và nhân rộng. Toàn bộ những đôi giày của chúng tôi đều là chế tác dưới bàn tay của người thợ giày lành nghề. Vì vậy đâu đó, vài mũi chỉ, vài đường khâu sẽ còn hiện hữu. Nhưng chắc chắn, sẽ không có đôi giày nào là bản thể của nhau cả.

Nếu như đôi giày bạn nhận về chưa thật sự như ý, chúng tôi sẽ gửi lại sự vừa vặn, tròn đầy hơn!

Kệ giày tại DASH JK

Chân thành

DASH JK thật sự mong muốn mang đến cho khách hàng những niềm vui nhỏ bé. Giọng nói, tin nhắn, package chính là những thông điệp tuyệt vời nhất giúp chúng tôi bày tỏ sự chân thành của mình.

Nếu như không thể tìm thấy điều mình cần ở DASH JK, chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên hành trình tìm ra mảnh ghép còn thiếu.

DASH JK chân thành lắng nghe những phản hồi của khách hàng để trải nghiệm của bạn trong những lần tiếp theo thật đủ đầy, trọn vẹn.

DASH JK nóng lòng được lắng nghe 

Banner khám phá
Dịch vụ vượt trội của DJ
Thấu hiểu
 

DASH JK hiểu rằng khi bắt đầu mua sắm online, bạn sẽ phải cân nhắc đến chi phí, chất lượng sản phẩm, đổi trả, … nhưng quỹ thời gian lại thực sự có hạn.

Bản thân những người cộng sự của chúng tôi cũng đang đối mặt với những băn khoăn ấy mỗi ngày. Chính điều đó là động lực giúp DASH JK ngày một hoàn thiện chất lượng dịch vụ hơn.

Tuy chưa thể đạt đến sự hoàn hảo về mọi mặt, nhưng chúng tôi có niềm tin mãnh liệt rằng thương hiệu sẽ là điểm đến uy tín, giải quyết mọi khó khăn trên hành trình mua hàng của bạn.

11 lời hứa từ thương hiệu 

Tin rằng văn hóa phục vụ tử tế
sẽ tạo nên những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng
DASH JK và nguồn cảm hứng

Lấy cảm hứng từ việc tạo ra thêm tiện ích cho những chàng trai công sở bận rộn, chúng tôi khởi xướng DASH JK với sản phẩm giày da. Khi quan sát các doanh nghiệp trên thị trường, chúng tôi nhận thấy chất lượng dịch vụ chưa phải yếu tố được đề cao. Đó chính là khoảnh khắc chúng tôi nhận ra, đây chính là hướng đi đúng đắn cho doanh nghiệp của mình.

Nỗ lực hoàn thiện sản phẩm của mình chỉn chu nhất, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm. Chúng tôi mong muốn truyền đi thông điệp về sự tử tế thông qua ngôn ngữ của thời trang.

Bản sắc thương hiệu

Khi đóng giày, chúng tôi đóng trọn cả những niềm hạnh phúc khi tin rằng đôi giày ấy sẽ là người bạn đồng hành cùng phái mạnh trên bước đường phát triển bản thân mỗi ngày!

Tone màu đen nam tính chủ đạo trên các ấn phẩm package là thông điệp của chúng tôi về sự chắc chắn, vững chãi trên từng bước đi cùng nam giới.

Đây là bước đầu trên hành trình gây dựng một thương hiệu chuyên nghiệp, giúp khách hàng an tâm trải nghiệm dịch vụ cùng DASH JK.

Tin rằng những giá trị tử tế mà chúng tôi tin tưởng theo đuổi sẽ luôn trường tồn và bền vững cùng thời gian.

 

KẾT NỐI CÙNG CHÚNG TÔI

Hành trình của sự tử tế luôn chào đón những bước chân nhiệt huyết

Khám phá tủ giày đầy ắp đam mê tại DASH JK