11 CAM KẾT VỀ TRẢI NGHIỆM
MUA SẮM TẠI DASH JK

Đôi lời giới thiệu,

DASH JK được định vị là thương hiệu đồ da nam online, với mục tiêu phục vụ được rộng rãi khách hàng và đồng nhất chất lượng dịch vụ. Tuy vậy, chúng tôi cũng hiểu rằng khách hàng của mình vẫn còn nhiều băn khoăn khi tham gia vào hành trình mua hàng online này.

Việc nhận được sản phẩm không giống với mô tả, thông tin cung cấp không đầy đủ, quá trình đổi hàng mất nhiều thì giờ, chất lượng sản phẩm không như ý đang là những vấn đề hàng ngày xảy ra. Điều này vô tình khiến trải nghiệm chung của bạn không như mong muốn. Và DASH JK muốn thay đổi điều đó, bắt đầu từ ngành hàng thời trang.

DASH JK tin rằng không chỉ là một đôi giày được trao đi, hành trình mua hàng cũng là một điểm nhấn cần nhiều sự chăm chút và chỉn chu.

Chính vì vậy, chúng tôi mang đến cho những vị khách của mình dịch vụ rất ít khi được tìm thấy ở những nơi khác. Sự hài lòng của bạn chính là lời cảm ơn chân thành nhất đến từ đội ngũ DASH JK!

#1. Liên hệ Dịch vụ khách hàng dễ dàng

Để rút ngắn khoảng cách giữa nhu cầu của bạn và DASH JK, Hotline 1900 3337 được xuất hiện ở khắp các ấn phẩm: website, fanpage, package, … DASH JK cam kết 100% cuộc gọi sẽ được trả lời và phục vụ.

Ngoài kênh tổng đài, đội ngũ Dịch vụ khách hàng (DVKH) của DASH JK cũng luôn túc trực trên các kênh tin nhắn, nhằm đảm bảo mọi nhu cầu của bạn được giải quyết nhanh gọn và thấu đáo.

Nếu như Chuyên viên chăm sóc của chúng tôi có lỡ cuộc gọi của bạn trong lần đầu tiên, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay sau đó. Nếu đó là cuộc gọi diễn ra ngoài khung giờ làm việc, hãy sẵn sàng cho lời Chào buổi sáng của chúng tôi ngày hôm sau nhé.

#2. Mọi câu chuyện đều được LẮNG NGHE

DASH JK không giới hạn thời gian trong các cuộc gọi với khách hàng. Chúng tôi khuyến khích đội ngũ Chăm sóc viên lắng nghe vị khách của mình nhiều hơn bằng tất cả sự trân trọng và nhiệt thành.

Nếu có bất kỳ băn khoăn về sản phẩm cũng như trong cuộc sống, đừng ngần ngại chia sẻ nó với DASH JK. Chúng tôi thật tâm mong muốn được đóng góp vào một trải nghiệm mua sắm trọn vẹn.

#3. Văn hóa Say Yes trong mọi tình huống

Đội ngũ DVKH tại DASH JK cam kết 99,99% các vấn đề của khách hàng sẽ được giải quyết NHANH CHÓNG, TRỌN VẸN và ĐÁNG NHỚ. Các Chăm sóc viên được truyền cảm hứng mỗi ngày về tinh thần phục vụ, có nhiều quyền hành và công cụ hơn để hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

#4. Mỗi tương tác là một màu sắc riêng

Ở DASH JK, mọi tin nhắn, cuộc gọi đều không có kịch bản trước.

DASH JK hiểu rằng nhu cầu của mỗi khách hàng là khác nhau. Chúng tôi tin rằng chỉ có việc lắng nghe sâu và nỗ lực thấu hiểu mới có thể giải quyết vấn đề một cách thấu đáo. Đội ngũ Chăm sóc viên của DASH JK đều được đào tạo tư duy phục vụ và xử lý tình huống. Vì vậy, chúng tôi thêm vào mỗi cuộc trò chuyện những màu sắc rất riêng.

Và dù mỗi Chăm sóc viên là một tính cách, DASH JK muốn để lại cảm nhận chung của bạn về sự thân thiện, tử tế và chân thành mà chúng tôi đang nỗ lực truyền tải.

#5. Luôn sát sao với từng trải nghiệm

Sau khi hộp giày đã nằm trên tay bạn, đội ngũ Chăm sóc viên của chúng tôi sẽ ngay lập tức gọi đến và hỏi thăm về cảm nhận ban đầu với chất lượng sản phẩm và dịch vụ tại DASH JK. Chúng tôi cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ các nhu cầu khác nếu như bạn có yêu cầu.

Nếu đó là ngày đội ngũ Chăm sóc viên chưa thật sự làm tốt, hãy vui lòng gợi ý cho chúng tôi một vài điểm có thể cải thiện trong tương lai, để DASH JK ngày một hoàn thiện mình và phục vụ bạn tốt hơn nhé!

#6. Thời gian hoạt động là 14h/ ngày và 7 ngày/ tuần

Với bất cứ cuộc gọi nào diễn ra vào khung giờ từ 8h đến 22h trong tất cả các ngày trong tuần, bạn đều có thể dễ dàng kết nối và chia sẻ cùng đội ngũ DVKH của chúng tôi. DASH JK hướng tới tổng đài tư vấn hỗ trợ 24/7 trong tương lai.

#7. Dịch vụ Đổi – Trả trong 60 ngày BẤT KỂ LÝ DO

Không giống như các sản phẩm thời trang khác mà bạn có thể phát hiện ra ngay sự không phù hợp sau vài lần đầu sử dụng, giày da cần khoảng thời gian dài hơn thế.

Sau 59 ngày sử dụng sản phẩm, nếu không cảm thấy phù hợp, bạn hoàn toàn có thể gửi yêu cầu đến DASH JK đổi sang sản phẩm mới hoặc hoàn tiền. DASH JK KHÔNG yêu cầu bất cứ lý do gì cho việc Đổi – Trả, nhằm đảm bảo khách hàng luôn được thoải mái nhất.

Tại sao chúng tôi thực hiện được chính sách này?

Chúng tôi chấp nhận những rủi ro đi kèm nhằm đảm bảo 100% khách hàng hài lòng khi mua sắm tại DASH JK.

Nếu khách hàng lợi dụng chính sách này thì sao?

DASH JK lựa chọn đặt niềm tin vào khách hàng của mình. Chúng tôi tin vào sự tử tế, văn minh và nhu cầu thực sự.

#8. Quá trình Đổi – Trả hàng được tối ưu

Khi buộc phải Đổi hàng, DASH JK hiểu rằng đó chính là sự bất tiện lớn nhất với khách hàng.

Vì vậy, chúng tôi đang nỗ lực để tối ưu hóa quá trình Đổi – Trả hàng. Cụ thể, DASH JK sẽ chịu TOÀN BỘ các chi phí vận chuyển hàng cả chiều gửi đi và chiều gửi đến. Các đơn hàng Đổi sẽ đến tay khách hàng trong 1 – 2 ngày trong nội thành Hà Nội và Sài Gòn, và 2 – 3 ngày ở các tỉnh thành khác.

#9. Hoàn tiền trong 24h KHÔNG phát sinh chi phí

Đối với các đơn hàng Trả hợp lệ trong khoảng thời gian quy định của DASH JK, đội ngũ DVKH cam kết sẽ liên hệ và giải quyết các thủ tục hoàn tiền trong 24h. Toàn bộ quá trình này đều KHÔNG thu thêm các chi phí.

#10. Bảo hành sản phẩm trong 180 ngày MIỄN PHÍ

Với đặc thù các sản phẩm được sản xuất thủ công, và dù đã qua các bước kiểm tra trước khi đóng hàng, sai sót vẫn là điều không thể tránh khỏi.

Đây là giá trị mà chúng tôi không hề mong muốn gửi gắm đến khách hàng. Vì vậy, với mục đích thu hồi lại những sản phẩm bị lỗi, chúng tôi đã tạo ra chính sách Bảo hành 1 – 1. Theo đó, trong 180 ngày sử dụng sản phẩm, bạn hoàn toàn có thể đổi lấy 1 sản phẩm mới trong 1 lần duy nhất.

Chính sách Bảo hành tại DASH JK tuy rằng không bao gồm các dịch vụ chăm sóc và tu dưỡng sản phẩm, chúng tôi vẫn tin rằng đây sẽ là điểm nhấn khởi đầu trong dịch vụ, giúp khách hàng an tâm hơn khi trải nghiệm cùng chúng tôi.

#11. Trao tâm tình, gửi yêu thương

Những món quà luôn mang đến nụ cười và hạnh phúc. Nhưng có bao giờ thời gian để chuẩn bị một hộp quà như ý vô tình khiến bạn phiền lòng?

Để giúp đỡ những vị khách của mình chuẩn bị điều bất ngờ dành tặng cho người ấy, DASH JK mang đến dịch vụ viết thư tay đầy ý nghĩa. Chúng tôi sẽ thay bạn truyền tải những thông điệp gửi đến người thương đầy bất ngờ ngay trong chính package này.

DASH JK nỗ lực gửi đến bạn

trải nghiệm mua hàng của sự tử tế

Kết nối với dash jk