Không chỉ là mua hàng, bạn đang cùng DASH JK làm điều tử tế
Một xã hội tử tế cần những thương hiệu tử tế. Và một thương hiệu tử tế bắt đầu từ tinh thần phục vụ. DASH JK không chỉ phục vụ quý khách hàng, chúng tôi còn phục vụ cộng đồng, xã hội. Và DJ SHARE chính là cách chúng tôi lan tỏa những điều tử tế tốt đẹp trong xã hội này, kêu gọi những người yêu mến thương hiệu DASH JK, kêu gọi quý khách hàng cùng chúng tôi chung tay LÀM ĐIỀU TỬ TẾ.
Là một Startup non trẻ trong lĩnh vực giày da nam, chúng tôi chưa có lãi. Vì vậy, chúng tôi chưa thể trích LỢI NHUẬN của mình để thực hiện các hoạt động xã hội, để giúp đỡ những người già hay trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Nhưng người ta vẫn thường nói rằng: “Nếu muốn chúng ta sẽ tìm cách, nếu không muốn chúng ta sẽ tìm lý do”. Và DASH JK đã lựa chọn LÀM ĐIỀU TỬ TẾ THEO CÁCH CỦA RIÊNG MÌNH.
Chúng tôi sẵn sàng TRÍCH 5% DOANH THU MỖI ĐƠN HÀNG bán được qua KÊNH AFFILIATE (Kênh giới thiệu – Tiếp thị liên kết) để gây quỹ DASH JK SHARE – Quỹ thiện nguyện chúng tôi dành 100% cho chương trình “NUÔI EM” và các hoạt động xã hội ý nghĩa khác nhằm giúp trẻ em vùng cao có hoàn cảnh khó khăn được ăn no, mặc ấm, được đến trường mỗi ngày.
Trở thành PUBLISHER của DASH JK để thực hiện và lan tỏa điều tử tế! Kiếm thêm thu nhập và gây quỹ giúp đỡ trẻ em vùng cao có hoàn cảnh khó khăn ngay hôm nay!
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TỪ HOẠT ĐỘNG THIỆN NGUYỆN NỔI BẬT