CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Các tùy chọn và tỷ lệ giao hàng có sẵn là gì?

Chúng tôi hiện đang cung cấp hai hình thức giao hàng tại Việt Nam, với dịch vụ theo dõi đơn hàng.

Địa điểm giao hàng: Việt Nam

Các hình thức giao hàng

Phí giao hàng

Thời gian giao hàng

Giao hàng nội thành HN/ Giao hàng ngoại thành/liên tỉnh

Theo phí của các đơn vị giao hàng: Grab/Be/Gojek

Tuỳ vào tình hình thời tiết/mật độ giao thông/địa điểm nhận hàng

Giao hàng hỏa tốc/ Tiêu chuẩn 

Phí giao hàng được tính theo số cân nặng của đơn hàng

  • Hoả tốc – 1- 2 ngày  
  • Tiêu chuẩn : 3-4 ngày

Lưu ý:

  • Ngày làm việc quy định từ Thứ Hai đến Thứ Bảy và không bao gồm các ngày Lễ.
  • Chuyển phát nhanh có sẵn từ Thứ Hai đến Chủ Nhật và không bao gồm các Ngày Lễ.
  • Xin lưu ý rằng thời gian giao hàng có thể lâu hơn khi có các chương trình giảm giá.
Danh sách các ngày lễ ở Việt Nam năm 2022

Ngày

Lễ

01/01/2022

Tết Dương Lịch

31/01/2022 – 04/02/2022

Tết Nguyên Đán

10/04/2022 – 11/04/2022

Giỗ Tổ Hùng Vương

30/04/2022 – 03/05/2022

Ngày Thống Nhất – Quốc Tế Lao Động

02/09/2022

Quốc Khánh

Có ngày nào được đảm bảo là tôi có thể nhận đơn hàng đúng hạn không?

Việc giao hàng được thực hiện từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, ngoại trừ Thứ Bảy, Chủ Nhật và các ngày Lễ.

DASH JK cam kết giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất, tuân thủ các quy định và quy định của cơ quan có thẩm quyền tại nơi giao hàng. Các đơn đặt hàng có chứa nguyên liệu bị hạn chế có thể bị từ chối giao hàng do các hạn chế quy định của địa phương.

Xin lưu ý rằng ngày / giờ giao hàng dự kiến ​​là gần đúng nhất của chúng tôi và có thể bị ảnh hưởng bởi các điều kiện như hạn chế vận chuyển, kiểm tra bảo mật trực tuyến và tình trạng còn hàng.

Làm cách nào để theo dõi đơn hàng của tôi?

Để theo dõi đơn đặt hàng của bạn, hãy đăng nhập vào tài khoản của bạn và xem “Đơn hàng của tôi” trong “Tài khoản của tôi”. Tìm nút Theo dõi Đơn hàng tương ứng với số đơn hàng của bạn và bạn sẽ được điều hướng đến hệ thống theo dõi trực tuyến của Đơn vị vận chuyển được chỉ định.

Nếu bạn đã chọn thanh toán dưới vai trò khách, bạn sẽ vẫn nhận được số theo dõi trong email xác nhận lô hàng của mình. 

Vui lòng liên hệ với chúng tôi tại Cskh@dashjk.vn để được hỗ trợ thêm.

Xin lưu ý rằng có thể mất đến 24-48 giờ để thông tin theo dõi được cập nhật trên hệ thống theo dõi trực tuyến của  Đơn vị vận chuyển được chỉ định.

Tôi vẫn chưa nhận được kiện hàng của mình, tôi phải làm gì?

Nếu bạn không nhận được kiện hàng của mình vào ngày giao hàng dự kiến, vui lòng kiểm tra đơn hàng bằng cách theo dõi đơn đặt hàng của bạn. Để theo dõi đơn đặt hàng của bạn, hãy đăng nhập vào tài khoản của bạn và xem “Đơn hàng của tôi” trong Tài khoản của tôi. Tìm nút Theo dõi Đơn hàng  tương ứng với số đơn hàng của bạn và bạn sẽ được điều hướng đến hệ thống theo dõi trực tuyến của Đơn vị vận chuyển được chỉ định.

Nếu bạn đã chọn thanh toán với vai trò khách khách, bạn sẽ vẫn nhận được số theo dõi trong email xác nhận đơn hàng của mình.

Để được hỗ trợ thêm, vui lòng liên hệ với Đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

Tôi có thể thay đổi địa chỉ giao hàng sau khi đơn hàng của tôi đã được gửi đi không?

Rất tiếc, chúng tôi không thể chuyển hướng đơn đặt hàng sau khi các mặt hàng của bạn đã được vận chuyển. Nếu địa chỉ được cung cấp không chính xác, đơn hàng sẽ được trả lại cho chúng tôi bởi nhân viên giao hàng hoặc người nhận ngoài ý muốn.

Vui lòng đảm bảo bạn cung cấp địa chỉ giao hàng chính xác. Kiểm tra kỹ địa chỉ của bạn khi đặt hàng và đảm bảo bạn chọn đúng vị trí trong trường địa chỉ giao hàng. Để xóa địa chỉ đã cũ hoặc không chính xác khỏi tài khoản của bạn, hãy đăng nhập vào tài khoản của bạn và chỉnh sửa / cập nhật địa chỉ của bạn trong “Danh sách địa chỉ”.

Nếu không có ai ở địa chỉ giao hàng để nhận đơn hàng, nhân viên giao hàng sẽ để lại thông báo “không thể giao hàng” tại địa điểm đó và bạn có thể theo dõi và sắp xếp ngày giao hàng khác. Xin lưu ý rằng bất kỳ khoản phí vận chuyển phát sinh nào cho việc cố gắng giao hàng và phí vận chuyển hoàn lại sẽ do bạn chi trả.

Điều gì xảy ra nếu một địa chỉ không chính xác được cung cấp để giao hàng?

Nếu địa chỉ được cung cấp không chính xác hoặc đã cũ, kiện hàng có thể bị Đơn vị vận chuyển hoặc người nhận ngoài ý muốn trả lại cho chúng tôi. Vui lòng kiểm tra kỹ địa chỉ của bạn khi đặt hàng mới.

Cũng xin lưu ý vị trí trong trường địa chỉ giao hàng được cung cấp. Để xóa địa chỉ đã cũ hoặc không chính xác khỏi tài khoản của bạn, vui lòng đăng nhập vào tài khoản của bạn và chỉnh sửa / cập nhật địa chỉ của bạn trong Danh sách địa chỉ.

Bạn sẽ chịu trách nhiệm thanh toán phí vận chuyển cho việc giao hàng đã cố gắng và phí vận chuyển bị trả lại.

Xử lý giao hàng không thành công như thế nào?

Đối với Chuyển phát thường, hầu hết các đơn vị vận chuyển của chúng tôi sẽ thực hiện hai lần để giao một bưu kiện và họ có thể yêu cầu chữ ký khi giao bưu kiện. Tuy nhiên đối với Chuyển phát nhanh, bưu kiện sẽ được trả lại ngay cho chúng tôi.

Thông thường, đơn vị vận chuyển có toàn quyền quyết định xem có cần chữ ký hay không.

Các nhân viên giao hàng sẽ cố gắng liên hệ với người nhận theo số liên lạc đã cho để sắp xếp lại việc giao hàng. Nếu người nhận không nhận được gói hàng sau các nỗ lực giao hàng của nhân viên giao hàng, gói hàng đó sẽ được trả lại cho chúng tôi. Bạn sẽ chịu trách nhiệm thanh toán phí vận chuyển cho việc giao hàng đã cố gắng và phí vận chuyển bị trả lại.

DASH JK vận chuyển tới đâu?

DASH JK vận chuyển tới tất cả các tỉnh thành trên đất nước Việt Nam. Hiện tại, chúng tôi chưa triển khai dịch vụ giao hàng quốc tế, ngoài phạm vi lãnh thổ Việt Nam.

Vị trí của tôi không có trong danh sách các điểm giao hàng, tôi vẫn có thể đặt hàng được chứ?

Rất tiếc, chúng tôi không giao hàng đến điểm đến không có trong danh sách trên. Tuy nhiên, bạn có thể đăng ký nhận bản tin của chúng tôi và được thông báo khi mua sắm trực tuyến được cung cấp tại địa điểm của bạn.

Có một mặt hàng bị thiếu trong đơn đặt hàng của tôi, tôi phải làm gì?

Tùy thuộc vào các tình trạng của mặt hàng trong quá trình xử lý, chúng tôi có thể thực hiện các thay đổi đối với đơn đặt hàng của bạn và một email sẽ được gửi để thông báo cho bạn trước khi bưu kiện được giao cho Đơn vị Chuyển phát nhanh của chúng tôi để giao hàng. Đôi khi, nếu số lượng hoặc kích thước của mặt hàng vượt quá bao bì, chúng tôi cũng có thể đóng gói và gửi nó trong các gói riêng biệt. Vui lòng kiểm tra hóa đơn được bao gồm trong gói hàng của bạn.

Nếu thiếu các mặt hàng, vui lòng liên hệ với nhóm Chăm sóc khách hàng của chúng tôi với số đơn đặt hàng, tên và số lượng của mặt hàng.

NGHĨA VỤ & THUẾ

Tôi có trách nhiệm phải trả thuế không?

Đối với việc giao hàng tại Việt Nam, thuế bán hàng nội địa (VAT 10%) sẽ tự động được áp dụng cho đơn đặt hàng của bạn theo quy định về thuế của Việt Nam. Bạn không phải trả bất kỳ chi phí bổ sung nào. Sẽ không có chi phí ẩn nào được lập thành hóa đơn khi giao hàng.

Tôi có thể yêu cầu hoàn thuế không?

Rất tiếc, chúng tôi không chấp nhận hoàn thuế khi mua hàng tại DASHJK.VN

Bạn Cần Hỗ Trợ?

Liên hệ với đội ngũ dịch vụ khách hàng của chúng tôi để được hỗ trợ.

Thời gian làm việc đội ngũ dịch vụ khách hàng:

  • Thứ Hai - Thứ Sáu: 08h00 đến 17h00
  • Thứ Bảy: 08h00 đến 12h00
  • Chủ nhật và các Ngày lễ: Nghỉ