DASH JK – THƯƠNG HIỆU GIÀY DA VÀ PHỤ KIỆN DA VIỆT DÀNH CHO NAM GIỚI

DASH JK là Thương hiệu Giày da và phụ kiện da Việt dành cho nam giới doanh nhân, văn phòng, công sở, được sản xuất và phân phối trực tiếp đến người tiêu dùng qua các nền tảng online. Là một thương hiệu Việt Nam, chúng tôi mong muốn phục vụ Quý khách hàng bằng niềm tự hào thương hiệu của người Việt. 

DASK JK mang đến những sản phẩm giày da và đồ da nam có độ hoàn thiện cao trong từng chi tiết, chất lượng ổn định với mức giá hợp lý. Cùng với đó, bằng chính sách bán hàng vượt trội và tinh thần phục vụ tận tâm, DASH JK sẽ mang lại cảm giác thoải mái và yên tâm trên suốt hành trình mua sắm và trải nghiệm với thương hiệu.

 

DASH JK – THƯƠNG HIỆU GIÀY DA VIỆT TỬ TẾ – ĐÁNG TỰ HÀO

DASH JK ra đời với sứ mệnh: Tạo dựng một thương hiệu giày da Việt tử tế – đáng tự hào, với tinh thần phục vụ tận tâm luôn vì sự hài lòng của khách hàng. Vì chúng tôi tin rằng: “Một xã hội tử tế cần những thương hiệu tử tế và một thương hiệu tử tế bắt đầu từ tinh thần phục vụ”.

Hoài bão của chúng tôi là trở thành thương hiệu Việt Nam được nhiều nam giới lựa chọn nhất và có mức độ hài lòng cao nhất trong lĩnh vực giày da và các phụ kiện da nam. Từ đó, tạo tiền đề để DASH JK có thể nâng tầm vươn xa ra khỏi biên giới Việt Nam, khẳng định giá trị của người Việt không chỉ có thế tự hào “Made in Việt Nam” mà còn có thể tự hào có khả năng xây dựng “Brand of Việt Nam”.

 

VÌ SAO BẠN NÊN TIN TƯỞNG VÀ LỰA CHỌN DASH JK?

  • Chúng tôi chỉn chu và chuyên nghiệp trong từng việc nhỏ.
  • Chúng tôi quan tâm và nỗ lực để tối ưu từng trải nghiệm của khách hàng.
  • Chúng tôi tôn trọng và thành thực với mọi đánh giá của khách hàng về thương hiệu.
  • Chúng tôi mang đến chính sách bán hàng khác biệt và vượt trội vì sự hài lòng của khách hàng.

Và hơn tất cả, bạn có thể tự trải nghiệm và cảm nhận trên từng “điểm chạm” hay đơn giản là ngay từ lần đầu “trò chuyện” với chúng tôi.

 

DASH JK  – “NGƯỜI ĐỒNG HÀNH” ĐƠN GIẢN, THÂN THIỆN, TỬ TẾ

ĐƠN GIẢN

Thấu hiểu nam giới không thích sự phức tạp, đồng thời coi trọng sự bài bản, dễ hiểu, tinh gọn, chúng tôi lấy đơn giản làm một trong những tính cách đặc trưng nhất của thương hiệu DASH JK. Sẽ thật tuyệt nếu chúng ta có thể đơn giản hóa mọi vấn đề, hành trình mua sắm online một đôi giày da hay một sản phẩm phụ kiện da trở nên dễ dàng, nhanh chóng và đơn giản. Đơn giản không có nghĩa là sơ sài. Đơn giản là đỉnh cao của sự tối ưu và tiện lợi. Đó cũng chính là thứ mà chúng tôi mong muốn có thể mang đến cho bạn khi tiếp xúc và trải nghiệm cùng DASH JK.

THÂN THIỆN

Cảm giác đầu tiên mà bạn có thể cảm nhận được khi tiếp xúc hay trò chuyện cùng DASH JK chính là Thân thiện. Sự thân thiện toát ra từ hình ảnh, màu sắc, các yếu tố nhận diện thương hiệu, từ kênh truyền thông, từ sản phẩm, dịch vụ và con người DASH JK. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe, thấu hiểu, chia sẻ và đồng hành cùng bạn không chỉ trên hành trình mua sắm, mà còn trên cả hành trình sự nghiệp, hành trình phát triển bản thân và trong những thời khắc trọng đại của cuộc đời: Khi bạn tốt nghiệp, khi bạn bắt đầu đi làm công sở, khi bạn kết hôn và cả những nấc thang thành công trong sự nghiệp. 

TỬ TẾ

Hơn cả một sản phẩm được trao đi, DASH JK nỗ lực gửi gắm đến bạn một trải nghiệm mua hàng của sự tận tâm và tử tế. “Những điều chân thành từ trái tim sẽ chạm đến trái tim”. Dash JK tin rằng ấn tượng đầu tiên và cũng là giá trị lâu bền mà mỗi người tìm kiếm đó chính là sự tử tế và chân thành. Tử tế từ nỗ lực mang đến những sản phẩm có khả năng đáp ứng thị trường toàn diện nhất. Tử tế từ tôn chỉ kinh doanh coi trọng chữ “tín”. Tử tế từ những cam kết dám nói và dám làm. Sự tử tế ấy sẽ trường tồn và là giá trị còn đọng lại sau tất thảy. 

DASH JK – DỐC HẾT TRÁI TIM VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN

Tại DASH JK, việc lan tỏa thông điệp tốt đẹp và tích cực đến Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác, đến Cộng đồng, Xã hội không phải là công việc của riêng Bộ phận Marketing. Ở DASH JK, mỗi cá nhân là một mảnh ghép, một mắt xích quan trọng, và cũng đồng thời là một “Sứ giả truyền thông”, một “Người truyền lửa”. Chúng tôi sống và làm việc với tinh thần “Dốc hết trái tim vì sự hài lòng của bạn”. Có thể trong số những thương hiệu giày da và phụ kiện da nam ngoài kia, DASH JK chưa phải thương hiệu lớn nhất hay nổi tiếng nhất, nhưng chúng tôi tin rằng, sự tâm huyết, tử tế, chân thành của mình sẽ mang đến cho bạn cảm giác an tâm, tin tưởng và hài lòng. 

don-gian
than-thien
tu-te

OUR WORLD

Hãy tham gia hành trình cùng chúng tôi!