câu chuyện của dash jk


Những đôi giày da của Việt Nam luôn được bạn bè Thế giới đánh giá cao. Tỉ mỉ khi gia công chế tác, đa dạng mẫu mã kiểu dáng, chất lượng, sản phẩm độ bền cao. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay chưa thực sự có thương hiệu giày da Việt đạt được chỗ đứng vững chãi trong tâm trí người dùng Việt Nam. Thêm vào đó, khách hàng đang gặp nhiều phiền toái khi mua thời trang online nói chung và đặc biệt là Giày da: Dịch vụ chăm sóc khách hàng kém, thông tin không đầy đủ, khách hàng khó giao tiếp với thương hiệu, chất lượng sản phẩm không tương xứng với chi phí bỏ ra, sản phẩm thật không giống hình ảnh minh họa, khi gặp vấn đề (không vừa, cần làm quà tặng, cần đổi trả…) đều ít được quan tâm.

Chính vì vậy, Dash JK ra đời giải quyết những câu chuyện và kiến tạo những giá trị mới cho khách hàng. Sự hài lòng của bạn chính là điều mà Dash JK hướng tới. Với toàn bộ sự tận tâm và nỗ lực thấu hiểu những nỗi lo của khách hàng.

Khi chúng tôi đóng giày, chúng tôi đóng trọn cả những niềm hạnh phúc khi tin rằng đôi giày ấy sẽ là người bạn đồng hành của phái mạnh trên con đường phát triển bản thân mỗi ngày!

giá trị dash jk mang đến


Dash JK mong muốn phục vụ quý khách bằng niềm tự hào thương hiệu của người Việt. Với tinh thần phục vụ tận tâm hướng về khách hàng.

“Những điều chân thành từ trái tim sẽ chạm đến trái tim”. Dash JK tin rằng ấn tượng đầu tiên và cũng là giá trị lâu bền mà mỗi người tìm kiếm chính là sự chân thành. Chân thành từ nỗ lực mang đến những sản phẩm có khả năng đáp ứng thị trường toàn diện nhất. Chân thành từ tôn chỉ kinh doanh coi trọng chữ “tín”. Chân thành từ những cam kết dám nói và dám làm. Sự chân thành ấy sẽ trường tồn và là giá trị còn đọng lại sau tất thảy.

Hơn cả một sản phẩm được trao đi, chúng tôi nỗ lực gửi gắm đến bạn một trải nghiệm mua hàng của sự tận tâm và tử tế. Chúng tôi tin rằng văn hóa phục vụ  là tiên quyết, là kim chỉ nam cho mọi hoạt động. Khi sẵn sàng phục vụ, chúng ta lan tỏa những giá trị tích cực. Từ đó góp phần nhỏ bé để xây dựng cộng đồng ngày một tốt hơn.

Dash JK luôn trân trọng và lắng nghe từng câu chuyện, từng phản hồi của khách hàng để hoàn thiện hơn mỗi ngày. Tập trung lắng nghe, học cách thấu hiểu những nhu cầu ẩn sâu mà khách hàng thực sự mong muốn. Với sự lắng nghe và nỗ lực thấu hiểu, Dash JK hi vọng có thể trở thành một người bạn đáng tin cậy của khách hàng.

giá trị chân thành của Dash JK
Dash Jk - Tử Tế
Dash JK - Thấu Hiểu
giá trị chân thành của Dash JK
Dash Jk - Tử Tế
Dash JK - Thấu Hiểu
Dịch vụ vượt trội của DJ

dịch vụ vượt trội từ dash jk

Dash JK luôn trăn trở câu chuyện làm thế nào để giúp khách hàng chọn lựa đôi giày da cho mình một cách nhanh chóng, thuận tiện và an tâm. Theo đuổi hành trình mua hàng của những vị khách, chúng tôi đã nỗ lực xây dựng trải nghiệm dịch vụ cùng những chính sách chăm sóc đặc biệt, vượt trội, có thể bạn chưa bắt gặp tại bất kỳ thương hiệu nào khác trên thị trường Việt Nam. 

Tin rằng với những trải nghiệm độc đáo tại Dash JK, khách hàng sẽ cảm nhận được những giá trị thiết yếu và sự tin cậy khi lựa chọn chúng tôi đồng hành.

OUR WORLD

Hãy tham gia hành trình cùng chúng tôi!

Shopee Lazada Facebook TikTok

OUR WORLD

Hãy tham gia hành trình cùng chúng tôi!