FINDING RIGHT PIECES

Đây không chỉ là chuyên mục tuyển dụng thông thường, nó là hành trình đi tìm người phù hợp của Thương hiệu giày da Việt DASH JK

“Muốn đi nhanh thì đi một mình. Muốn đi xa thì đi cùng nhau”. Với một thương hiệu Việt “Lấy con người làm trung tâm” như DASH JK, chúng tôi mong muốn xây dựng một đội ngũ nhân sự phù hợp và đáng tự hào. Chúng tôi gọi đó là “Hành trình đi tìm người phù hợp”, bởi nhân sự không phải là tài sản của công ty. Nhân sự phù hợp mới là tài sản quý giá nhất mà DASH JK trân trọng và gìn giữ. Chúng tôi tập trung tìm “người đúng” thay vì chỉ chăm chăm tìm “người tài”, giỏi thôi chưa đủ, chúng ta cần sự phù hợp để có thể đồng hành lâu dài cùng nhau.

Tại DASH JK, chúng tôi xây dựng một đội ngũ những con người cùng chung lý tưởng, chung giá trị cốt lõi, chung sứ mệnh – tầm nhìn để cùng nhau cống hiến và phát triển, thực hiện sứ mệnh “Xây dựng một thương hiệu Việt tử tế”.

“Khởi nghiệp” không chỉ là việc của doanh nghiệp, chính mỗi chúng ta cũng đang “khởi nghiệp” cho riêng mình – tìm kiếm một “bến đỗ” để bắt đầu, để dựng xây và phát triển sự nghiệp, năng lực, uy tín và thương hiệu cá nhân. Nếu bạn yêu mến và mong muốn được đồng hành, cống hiến và phát triển cùng DASH JK, đừng bỏ lỡ những bản tin tuyển dụng, những cơ hội việc làm, những vị trí phù hợp tại chuyên mục “FINDING RIGHT PIECES” của chúng tôi để trở thành “The right piece” trong bức tranh Nhân sự phù hợp của DASH JK bạn nhé!