SẢN PHẨM VÀ GIÁ CẢ

Các sản phẩm DASH JK chính hãng có sẵn tại các cửa hàng trực tuyến chính thức của DASH JK trên các nền tảng Mạng xã hội và Thương mại điện tử. Bao gồm: 

  • Fanpage Facebook
  • Tiktok shop
  • Shopee
  • Lazada

DASH JK không cung cấp hàng hóa để bán thông qua các cá nhân, địa điểm bán lẻ trái phép, đấu giá trên Internet, diễn đàn trực tuyến, nền tảng truyền thông xã hội và bất kỳ nhà bán lẻ trực tuyến nào khác ngoài những cửa hàng trực tuyến chính thức của DASH JK được đề cập ở trên.

Nếu bạn mua một sản phẩm DASH JK thông qua một đại lý trái phép, bạn có thể mua phải một mặt hàng giả có thể khác với những gì đã được quảng cáo và giao cho bạn. Do đó, bạn sẽ không được hưởng các tiêu chuẩn chất lượng được thể hiện trong thương hiệu DASH JK cũng như lợi ích từ dịch vụ sau bán hàng của chúng tôi.

(*) Nỗ lực chống hàng giả của DASH JK

Chúng tôi bảo vệ và thực thi các quyền sở hữu trí tuệ của mình một cách nghiêm ngặt. Chúng tôi hợp tác với các cơ quan thực thi pháp luật, cơ quan chính phủ, cơ quan hải quan và các nền tảng của bên thứ ba để ngăn chặn việc sản xuất, vận chuyển và bán các sản phẩm DASH JK giả mạo. Chúng tôi cũng làm việc với các công ty đăng ký tên miền để gỡ bỏ các trang web lừa đảo.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ Cskh@dashjk.vn để báo cáo bất kỳ sản phẩm giả mạo hoặc trang web giả mạo nào bị nghi ngờ.

Vui lòng cung cấp cho chúng tôi nhiều thông tin nhất có thể, bao gồm:

  1. Vị trí
  2. Số lượng sản phẩm được cung cấp
  3. Loại / kiểu sản phẩm được cung cấp

Trên website DashJK.vn, các sản phẩm mới sẽ được giới thiệu hàng tháng.

Nếu mặt hàng bạn đang tìm không còn trên cửa hàng trực tuyến, chúng tôi có thể kiểm tra tính khả dụng của mặt hàng đó trong kho hàng của chúng tôi. Vui lòng liên hệ với chúng tôi tại Cskh@dashjk.vn hoặc hotline 1900.3337 để được hỗ trợ thêm.

Sản phẩm của chúng tôi được bổ sung thường xuyên, tùy thuộc vào tình trạng còn hàng và nhu cầu. Bạn có thể thấy chúng còn hàng trong các trang sản phẩm.

Để giúp bạn chọn được kích thước phù hợp nhất cho sản phẩm của mình, hãy tham khảo mục “Size Guide“. Bạn cũng có thể tìm thấy Hướng dẫn Kích thước có sẵn trên mỗi trang sản phẩm của chúng tôi bên cạnh tùy chọn “Chọn Size“.

Sản phẩm của chúng tôi được làm bằng da thật và các phụ kiện kim loại có thể phản ứng với độ ẩm, muối và các tác nhân khác. Điều này có thể gây ra hao mòn và rách không thể phục hồi, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên giữ các món đồ của mình khô ráo.

Hạn chế tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời, mưa, các sản phẩm gây ra sự mài mòn hoặc ma sát quá mức vì có thể gây ra hiện tượng phai màu.

Để giữ cho giày và phụ kiện của bạn sạch sẽ, hãy hãy lau chúng bằng khăn khô, mềm. Khi không sử dụng, hãy cất chúng vào túi bảo vệ ở nơi sạch sẽ, thoáng mát và khô ráo.

Tất cả các vật liệu của chúng tôi đều được làm thủ công cẩn thận và có nguồn gốc để đảm bảo chất lượng độc đáo của chúng. Bất kỳ dấu vết ngẫu nhiên nào, thay đổi âm sắc và / hoặc sự khác biệt về kết cấu đều là một phần của đặc tính tự nhiên của vật liệu và không được coi là sự không hoàn hảo.

Mọi hình thức điều chỉnh giá đối với đơn đặt hàng đều không áp dụng.

Bạn Cần Hỗ Trợ?

Liên hệ với đội ngũ dịch vụ khách hàng của chúng tôi để được hỗ trợ.

Thời gian làm việc đội ngũ dịch vụ khách hàng:

  • Thứ Hai - Chủ Nhật: 08h00 đến 22h00
  • Các Ngày lễ: Nghỉ