Bảo hành 1-1 trong vòng 1 năm
Đổi trả miễn phí trong 60 ngày
Hoàn tiền trong vòng 24h
Freeship toàn quốc đơn từ 599k
Giao hàng nhanh toàn quốc
Giao hàng 4h 6 quận nội thành HN
Bảo hành 1-1 trong vòng 1 năm
Đổi trả miễn phí trong 60 ngày
Hoàn tiền trong vòng 24h
Freeship toàn quốc đơn từ 599k
Giao hàng nhanh toàn quốc
Giao hàng 4h 6 quận nội thành HN

25+ Mẫu lời cảm ơn sau đám cưới ngắn gọn, chân thành

Ngày đăng: 29/12/2023
25+ Mẫu lời cảm ơn sau đám cưới ngắn gọn, chân thành

Lời cảm ơn sau đám cưới là một cách để bày tỏ lòng biết ơn và trân trọng đối với những người đã tham dự vào sự kiện đặc biệt này của bạn. Dưới đây là 25+ mẫu lời cảm ơn cực kỳ ý nghĩa và chân thành mà DASH JK đã tổng hợp được.


Đám cưới là một trong những sự kiện đáng nhớ và quan trọng nhất trong cuộc đời mỗi người. Đây cũng là dịp để cặp đôi nhận được vô vàn lời chúc phúc của gia đình, người thân, bạn bè xung quanh. Vậy nên, việc gửi lời cảm ơn sau đám cưới là vô cùng quan trọng. Việc đó thể hiện sự lịch sự, lòng biết ơn cũng như giúp bạn tạo dấu ấn tích cực trong lòng mọi người. Trong bài viết này, DASH JK sẽ cung cấp cho bạn những mẫu lời cảm ơn sau đám cưới hay và ý nghĩa nhất cũng như một số lưu ý khi viết và gửi.

Khi nào và làm thế nào để gửi lời cảm ơn sau đám cưới?

Bạn nên gửi lời cảm ơn sau đám cưới càng sớm càng tốt
Bạn nên gửi lời cảm ơn sau đám cưới càng sớm càng tốt

Bạn nên gửi lời cảm ơn sau đám cưới trong vòng một tháng kể từ ngày tổ chức đám cưới. Bạn có thể gửi lời cảm ơn qua nhiều hình thức khác nhau, như:

 • Mạng xã hội: Đây là hình thức được lựa chọn nhiều nhất khi gửi lời cảm ơn sau đám cưới. Bạn có thể chọn những bức ảnh đẹp kèm một caption ý nghĩa và gắn thẻ mọi người. Tuy nhiên, không phải ai cũng dùng hoặc thích hiện diện trên mạng xã hội, bạn cần tinh tế nhận ra nhé. Hãy gửi lời chúc càng sớm càng tốt, tránh để sự kiện bị lãng quên bạn nha.
Hãy thể hiện sự thân thiện và ấm áp bằng lời cảm ơn sau đám cưới
 • Điện thoại: Đây là hình thức thân thiện và ấm áp để gửi lời cảm ơn sau đám cưới. Bạn có thể gọi điện thoại cho những người bạn muốn cảm ơn trực tiếp, và nói chuyện với họ về những điều bạn muốn bày tỏ. Bạn nên chọn những thời điểm thích hợp để gọi điện, như buổi sáng, buổi chiều, hoặc cuối tuần, và tránh gọi vào những thời điểm bận rộn, như giờ làm việc, giờ ăn, hoặc giờ ngủ. Bạn cũng nên chuẩn bị trước những điều bạn muốn nói, và giữ cho cuộc nói chuyện ngắn gọn, vui vẻ, và lịch sự.
 • Email: Đây là hình thức tiện lợi và nhanh chóng để gửi lời cảm ơn sau đám cưới. Bạn có thể sử dụng những mẫu email cảm ơn có sẵn trên mạng, hoặc tự soạn thảo email cảm ơn theo ý của bạn. Bạn nên chọn những tiêu đề email hấp dẫn, như “Cảm ơn bạn đã đến chung vui với chúng tôi”, “Chúng tôi rất biết ơn sự hiện diện của bạn trong ngày trọng đại”, “Bạn là một phần không thể thiếu trong đám cưới của chúng tôi”, v.v… Bạn cũng nên đính kèm những hình ảnh đẹp và ý nghĩa của đám cưới, cũng như những liên kết liên quan, như album ảnh, video, trang web, v.v…
 • Thiệp cảm ơn: Đây là hình thức truyền thống để gửi lời cảm ơn sau đám cưới. Bạn có thể mua sẵn hoặc tự làm những chiếc thiệp cảm ơn có hình ảnh và lời chúc đẹp mắt, sau đó viết tay lời cảm ơn riêng biệt cho mỗi người nhận và gửi sau đám cưới. Bạn nên chọn những chiếc thiệp cảm ơn phù hợp với phong cách và chủ đề của đám cưới của bạn, cũng như sử dụng những lời cảm ơn ngắn gọn, chân thành, và cá nhân hóa.
Lời cảm ơn chân thành luôn ý nghĩa
Lời cảm ơn chân thành luôn ý nghĩa

Tổng hợp lời cảm ơn sau đám cưới

 • Ngày lễ quan trọng nhất cuộc đời con/cháu/em/tớ đã trôi qua với biết bao cảm xúc bồi hồi dâng trào đã kết thúc trọn vẹn. Vợ chồng con/cháu/em/tớ xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến gia đình bố mẹ 2 bên cùng toàn thể anh chị em đồng nghiệp, bạn bè đã đến để giúp vợ chồng con/cháu/em/tớ có một ngày vui trọn vẹn, ý nghĩa. Xin gửi lời cảm ơn từ đáy lòng đến tất cả mọi người.
Cảm ơn các bố mẹ, anh chị em bạn bè, đồng nghiệp đã không quản ngại đường xa đến dự đám cưới của chúng em
Cảm ơn các bố mẹ, anh chị em bạn bè, đồng nghiệp đã không quản ngại đường xa đến dự đám cưới của chúng em
 • Cảm ơn các bố mẹ, anh chị em bạn bè, đồng nghiệp đã không quản ngại đường xa đến dự đám cưới của chúng em. Ngày hôm nay, em cảm thấy vô cùng may mắn khi nhận được vô vàn món quà, hàng ngàn lời chúc thật sự ý nghĩa, tiếp thêm niềm tin cho chúng em trong tương lai. Em yêu mọi người thật nhiều.
 • Chúng con xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả mọi người đã đến chung vui với vợ chồng con trong ngày trọng đại này. Đầu tiên, chúng con xin gửi lời biết ơn sâu sắc đến cha mẹ hai bên đã nuôi dưỡng, dạy dỗ chúng con lớn khôn. Để chúng con hôm nay được thành đôi, bên nhau. Chúng con cũng xin cảm ơn các cô dì, chú bác hai nhà và bạn bè đã hỗ trợ trong suốt quá trình chuẩn bị cho đám cưới. Cuối cùng, nếu có điều gì sơ sót, mong mọi người thông cảm và bỏ qua cho. Chúng con chân thành cảm ơn!
Cảm ơn tất cả mọi người đã đến chung vui cùng 2 vợ chồng em trong ngày lễ trọng đại nhất cuộc đời. 
Cảm ơn tất cả mọi người đã đến chung vui cùng 2 vợ chồng em trong ngày lễ trọng đại nhất cuộc đời. 
 • Cảm ơn tất cả mọi người đã đến chung vui cùng 2 vợ chồng em trong ngày lễ trọng đại nhất cuộc đời. Cảm ơn toàn thể gia đình, quan viên 2 họ cùng anh chị em bạn bè, đồng nghiệp đã dành cho vợ chồng chúng em những món quà quý báu và những lời chúc tốt đẹp. Đám cưới diễn ra sẽ chẳng thể tránh khỏi những sơ xuất, em hy vọng mọi người sẽ bỏ qua. Cảm ơn mọi người rất nhiều ạ!
 • Ngày hạnh phúc nhất của vợ chồng con đã trôi qua thật đáng nhớ và tuyệt vời nhờ có được sự chúc phúc cùng những tình cảm trân quý nhất đến từ tất cả mọi người. Từ sâu thẳm đáy lòng, con không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn đến toàn thể ông bà, cha mẹ, gia đình 2 bên cùng anh chị em đồng nghiệp, bạn bè. Đám cưới có gì thiếu sót con mong mọi người có thể hoan hỉ bỏ qua. Con xin chân thành cảm ơn ạ! 
Ngày hạnh phúc nhất của vợ chồng con đã trôi qua thật đáng nhớ và tuyệt vời…
 • Con/cháu/em/mình xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến ông bà, cha mẹ, họ hàng cùng toàn thể bạn bè, đồng nghiệp đã không quản ngại đường xá, trời lạnh đến chung vui với chúng em. Em thật sự hạnh phúc và vui mừng khi nhận được những tình cảm mà mọi người dành cho vợ chồng em. Đám cưới có điều gì sơ suất, mong mọi người thông cảm và bỏ qua. Yêu mọi người rất nhiều!
 • Con xin cảm ơn cả nhà mình đã đến chung vui và dành cho vợ chồng con những món quà, lời chúc ý nghĩa nhất. Trong suốt buổi lễ, còn điều gì sơ suất, con hy vọng mọi người thông cảm và bỏ qua cho vợ chồng chúng con. Cuối cùng, quan trọng nhất, cảm ơn chồng rất nhiều vì đã đến và bước vào cuộc đời em, để em được hạnh phúc suốt quãng đời còn lại. 
 • Sau buổi hôn lễ hôm nay, mình xin chân thành cảm ơn tất cả các anh chị em bạn bè đã đến tham dự và chung vui cùng vợ chồng mình. Buổi tiệc sẽ không thể vui đến thế nếu thiếu sự hiện diện của mọi người. Trong lúc bận rộn chuẩn bị cỗ bàn, nếu gia đình có gì sai sót, mong mọi người thông cảm và bỏ qua cho. Một lần nữa, mình xin chân thành cảm ơn mọi người rất nhiều.
Ngày hôm nay có lẽ là ngày mà suốt đời con sẽ không thể nào quên. 
Ngày hôm nay có lẽ là ngày mà suốt đời con sẽ không thể nào quên. 
 • Ngày hôm nay có lẽ là ngày mà suốt đời con sẽ không thể nào quên. Sau hôm nay, con sẽ có một gia đình nhỏ bên cạnh người con yêu thương. Con thật sự cảm ơn tất cả mọi người đã dành thời gian đến chung vui và chia sẻ cùng con niềm hạnh phúc lớn lao này. Con sẽ sống thật hạnh phúc.
 • Cuối cùng thì công việc quan trọng nhất cuộc đời của vợ chồng chúng con cũng kết thúc trọn vẹn và cô cùng đáng nhớ. Vợ chồng chúng con xin cảm ơn gia đình hai bên, anh chị em bạn bè đã ở bên, chứng kiến giây phút thiêng liêng này của chúng con. Con yêu mọi người nhiều lắm
 • Ngày vui nhất trong đời con đã trôi qua thật suôn sẻ và đáng nhớ nhờ có sự góp mặt và chung vui của tất cả mọi người. Đến giờ phút này đây, con vẫn cảm thấy vô cùng hồi hộp, sung sướng. Hành trình mới sắp bắt đầu, con hứa sẽ sống thật trọn vẹn và hạnh phúc. 
 • Từ tận đáy lòng mình, con/cháu/em/mình không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn chân thành, sâu sắc nhất đến tất cả mọi người. Cảm ơn mọi người đã bớt chút thời gian quý báu đến chung vui cùng vợ chồng chúng con. Sự góp mặt của mọi người đã giúp lễ cưới của con trở nên trọn vẹn, hạnh phúc. Con cảm ơn mọi người rất nhiều!
Đám cưới đi qua với biết bao cung bậc cảm xúc.
Đám cưới đi qua với biết bao cung bậc cảm xúc.
 • Đám cưới đi qua với biết bao cung bậc cảm xúc. Giờ phút này khi viết ra những dòng chữ này, con/em/mình vẫn vô cùng xúc động trước tình cảm mà mọi người đã dành cho vợ chồng con/em/mình. Chúng con/em/mình vô cùng biết ơn và trân trọng những lời chúc, những món quà của tất cả mọi người. 

>> Xem thêm:

Lời kết

Trên đây là những lời cảm ơn sau đám cưới hay nhất mà DASH JK tổng hợp cho bạn. Bạn thân mến, một đôi giày đẹp sẽ giúp chú rể tự tin, tỏa sáng trong ngày đẹp nhất cuộc đời mình. Hãy dành tặng cho chú rể của bạn món quà cưới ý nghĩa, sang trọng tới từ DASH JK.

Một đôi giày đẹp sẽ giúp chú rể tự tin, tỏa sáng trong ngày đẹp nhất cuộc đời mình
Một đôi giày đẹp sẽ giúp chú rể tự tin, tỏa sáng trong ngày đẹp nhất cuộc đời mình

Giày da nam DASH JK không chỉ sử dụng tiện lợi hằng ngày, đây còn là món phụ kiện tuyệt vời cho những ngày đặc biệt. Mỗi mẫu giày của DASH JK đều được thiết kế theo form chân người Việt, kết hợp với phong cách đơn giản và hiện đại của những mẫu giày châu Âu, tạo nên đôi giày Việt chất lượng quốc tế.

Giày nam DASH JK vừa là phụ kiện thời trang dành riêng cho lễ cưới, vừa là người bạn đồng hành cùng người đàn ông trong chặng đường mới tiếp theo. Hơn 40 kiểu dáng đủ mọi phong cách từ Oxford, Derby, Mocassin, Loafer…tha hồ cho chàng lựa chọn.

Những mẫu giày da cưới đẹp, tiện dụng nhất
Những mẫu giày da cưới đẹp, tiện dụng nhất
Oxford là mẫu giày da cưới được lựa chọn nhiều nhất
Oxford là mẫu giày da cưới được lựa chọn nhiều nhất

Trải nghiệm ngay tại: https://dashjk.vn/

DASH JK – hân hạnh được phục vụ bạn từ tận trái tim.

Hy vọng với những thông tin vừa rồi, bạn sẽ có thể lựa chọn và áp dụng phù hợp với mình. Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc, viên mãn!

>> Có thể bạn quan tâm: